Bát Thả Cá

SKU: 123123

0 đ

Mô tả

Bát thả cá có hình khối cầu bẹt, tinh giản các chi tiết trang trí để làm nổi bật màu sắc của cá và các phụ kiện thủy tinh, trang trí trong cóng, mang lại tính thẩm mĩ hiện đại. Phần thân bầu phình to có tác dụng khi đổ nước vào phần mặt nước tiếp xúc với không khí (oxy) có diện tích rộng, tối ưu quá trình hô hấp ôxy của cá. 

Thả cá trong cóng đựng cá thủy tinh thường được đặt với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn cho căn phòng làm việc hoặc là phòng ngủ. Một bát thả cá thông thường có thể kết hợp với cây thủy sinh để cóng đựng cá thêm phần sinh động.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm bát thả cá của Thanh Xuân là thiết kế và chất lượng thủy tinh tạo thành. Thiết kế tối giản, có thể lựa chọn sản phẩm có chân hoặc không có chân, phù hợp với gu thẩm mĩ và mục đích sử dụng khác nhau. Chất lượng thủy tinh cao cấp Việt Nam rất dày dặn, trong và sáng, không ánh xanh, ít bọt nổ và vệt thủy tinh.

Ưu điểm của Bát thả cá thủy tinh trang trí Thanh Xuân: 

- Chất lượng thủy tinh Việt Nam cao cấp: trong, sáng và không ánh xanh, ít bọt khí, sạn thủy tinh

- Sản phẩm dày dặn, đạt tiêu chuẩn độ dày đặt ra bởi nhà sản xuất

- Dễ dàng vệ sinh, làm sạch, khó làm xước

- Chất lượng thủy tinh Thanh Xuân đạt chuẩn QCVN 12-4: 2015/BYT – đạt chuẩn phân phối trong nước và xuất khẩu quốc tế, 100% an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: đáy x miệng x chiều cao cm

Chú thích: Miệng Đốt - Đ, Miệng Răn - R, Miệng Mài - M, Có Chân - X

BX: 14x19x15

BX25R: 14x18x15

BX31: 14x23x17.5

BX31: 15x26x18.5

Sản phẩm liên quan

TRỤ SỌC 10*25

0

LHTX05 & LHTX06

0

Đăng ký hợp tác

Để tiện cho bộ phận CSKH liên hệ về hợp tác sản xuất, quý khách hàng/ đối tác vui lòng để lại thông tin liên hệ theo form đăng ký sau