Năng lực

Lịch sử công ty

Trong bối cảnh đầu những năm 90, khi các sản phẩm thủy tinh ngoại nhập còn chưa tiến vào thị trường Việt, các đơn vị sản xuất thủy tinh thủ công còn rất phát triển, có thể nói là độc tôn trên thị trường. Công ty TNHH Thanh Xuân cũng được thành lập vào lúc bấy giờ (năm 1994). Để tồn tại và phát triển ngay từ giai đoạn đầu khi kinh tế mở cửa, thương hiệu thủy tinh Thanh Xuân phải học hỏi, cải thiện quy trình sản xuất của chính mình. Việc dung hòa giữa giá trị truyền thống với yếu tố hiện đại không phải dễ dàng, chỉ một tính toán không khớp, có thể sản phẩm của Thanh Xuân sẽ mất đi giá trị thủ công mãi mãi hoặc giả, cũng sẽ “biến mất” như những thương hiệu thủ công xưa.


Quyết đoán cùng lối tư duy đúng đắn, trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Thanh Xuân không chỉ cung cấp các sản phẩm thủy tinh trang trí nội/ngoại thất tới các hộ gia đình, các hệ thống nhà hàng, chuỗi khách sạn lớn trong nước mà còn vươn tầm quốc tế khi hợp tác cùng các đối tác nước ngoài.

Định hướng phát triển của Thanh Xuân: Quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng và đối tác. Tiếp tục phát triển và phục vụ nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và thẩm mĩ của xã hội nói chung và người Việt Nam nói riêng. Đầu tư bền vững vào phát triển sản phẩm, nắm được xu hướng thẩm mỹ của người Việt cũng như yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Liên tục học hỏi và áp dụng những kĩ thuật, công nghệ tiên tiến của thế giới nhằm cải tiến sản phẩm để cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập.

Tầm nhìn: Trở doanh nghiệp số 1 trong ngành sản xuất thuỷ tinh mỹ nghệ Việt Nam

Sứ mệnh: Phát triển ngành thuỷ tinh mỹ nghệ Việt Nam, tìm lại chỗ đứng cho sản phẩm thuỷ tinh Việt trong thị trường và mang sản phẩm thuỷ tinh mỹ nghệ của Việt Nam ra thế giới.

Quy mô nhà máy

Nhà máy sản xuất của Thanh Xuân Glass được đặt tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn 1, Thị Trấn Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Khuôn viên nhà máy có tổng diện tích hơn 10.000m2 bao gồm nhà xưởng, khu văn phòng, khu đóng gói, kho, khu nhà ăn & khu nhà ở cho công nhân viên. Diện tích còn lại là đường nội bộ và thảm có trải cây xanh.

Tập thể công nhân viên của Thanh xuân Glass là 100 người, trong đó 60 người là công nhân viên nhà máy, tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất sản phẩm. Công suất nhà máy ước tính đạt 1,6 tấn thủy tinh/ngày

Quy trình sản phẩm

Thanh Xuân là doanh nghiệp sản xuất thuỷ tinh thủ công mỹ nghệ thuần Việt và làm ra những sản phẩm thuần Việt.


Về nguyên liệu: Cát trắng Khánh Hòa, than để nấu cũng phải là than có xuất xứ nội địa là những nguyên liệu chính đểtạo nên những sản phẩm thủy tinh của Thanh Xuân. Bởi Việt Nam vốn là mảnh đất được trời phú cho nguồn tài nguyên dồi dào, Thanh Xuân muốn dùng dùng chính những giá trị thuần Việt để tạo nên những sản phẩm Việt chất lượng cao.

Về quy trình: Thanh Xuân kết hợp hài hòa quy trình sản xuất thuỷ tinh thủ công truyền thống Việt Nam với thuỷ tinh thủ công Nhật Bản và Tiệp Khắc. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu, học hỏi không ngừng nghỉ suốt 25 năm phát triển của đội ngũ nhân sự Thanh Xuân, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thủy tinh Việt.

Và đặc biệt, đội ngũ công nhân viên của Thanh Xuân là 100% người Việt, nhất là công nhân nhà máy, chủ yếu sẽ là người bản địa. Lý do không chỉ bởi Thanh Xuân muốn sản xuất ra một sản phẩm thuần Việt - do người Việt - chất lượng chuẩn Quốc tế, mà còn bởi Thanh Xuân muốn tạo thêm cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Trách nhiệm xã hội

Sử dụng 100% lao động là người bản địa, hầu hết là lao động địa phương tại Phủ Lý, Hà Nam, Công ty TNHH Thanh Xuân góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân tỉnh này. Chế độ đãi ngộ, lương thưởng được điều chỉnh hàng năm để đảm bảo duy trì cuộc sống cho công nhân viên.

Ngoài ra, nhiều năm liền công ty TNHH Thanh Xuân luôn biếu quà và tặng tiền cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, như một lời tri ân đến những người anh hùng có công với đất nước.

Đăng ký hợp tác

Để tiện cho bộ phận CSKH liên hệ về hợp tác sản xuất, quý khách hàng/ đối tác vui lòng để lại thông tin liên hệ theo form đăng ký sau