Về chúng tôi

 

Thủy Tinh Thanh Xuân (TX Glass) được thành lập từ năm 1994 tại Hà Nội với chuyên môn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủy tinh thủ công mỹ nghệ. Trải qua suốt 25 năm biến động về kinh tế, thị trường, xã hội,…Thanh Xuân vẫn luôn kiên trì, bền bỉ gìn giữ ngọn lửa đam mê làm nghề, nỗ lực thay đổi không ngừng để tồn tại, kế thừa và phát triển ngành nghề thủy tinh thổi truyền thống của Việt Nam. 

Hiện tại, công ty TNHH Thanh Xuân được biết đến là nhà sản xuất các mặt hàng thủy tinh trang trí nội ngoại thất cao cấp, phân phối tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời, chúng tôi vô cùng hân hạnh và tự hào khi được các đối tác, chuỗi hệ thống như Lotte Hotel & Resort, Novotel Hotel, Vinpearl Hotel & Resort,...cùng các nhà xuất khẩu, các nhà thầu trang trí lớn nhỏ toàn quốc gửi trọn niềm tin.

Sản phẩm và dịch vụ chủ lực của Thanh Xuân gồm:

  • Sản xuất và phân phối: lọ hoa thủy tinh, cóng đựng cá, bát thả hoa,…chất lượng cao cấp

  • Nhận sản xuất các mặt hàng thủy tinh theo yêu cầu: lọ hoa, cốc nến, chao đèn, mắt đèn, gia công thành phẩm thủy tinh công nghiệp,…

  • Nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thủy tinh gia dụng, thủy tinh trang trí từ các đối tác xưởng thủy tinh ngoại quốc

Quy mô công ty

Nhà máy sản xuất của Thanh Xuân Glass được đặt tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn 1, Thị Trấn Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Khuôn viên nhà máy có tổng diện tích hơn 10.000m2 bao gồm nhà xưởng, khu văn phòng, khu đóng gói, kho, khu nhà ăn & khu nhà ở cho công nhân viên. Diện tích còn lại là đường nội bộ và thảm có trải cây xanh. Ngoài ra, Văn phòng chính của Thanh Xuân đặt tại 313 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội cùng Chi nhánh miền Nam đặt tại địa chỉ 33/5S Ấp Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM. 

Tập thể Thanh xuân Glass gồm hơn 80 công nhân viên, trong đó 60 người là công nhân viên nhà máy, thợ lành nghề tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất sản phẩm. Công suất nhà máy ước tính đạt 1,8 tấn thủy tinh/ngày.

Quy trình sản xuất

Thanh Xuân là doanh nghiệp sản xuất thuỷ tinh thủ công mỹ nghệ thuần Việt và làm ra những sản phẩm thuần Việt.

Về nguyên liệu

Cát trắng Khánh Hòa là nguồn tài nguyên quý giá bậc nhất, đồng thời nhiên liệu xuất xứ nội địa có chất lượng cao cấp được lựa chọn và đưa vào quy trình sản xuất.  Đây là những yếu tố tiên quyết giúp Thanh Xuân tạo nên thành phẩm thủy tinh có chất lượng vượt trội, giá thành vẫn vô cùng hợp lý, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt.

Về quy trình

Thanh Xuân vô cùng tự hào kế thừa tinh hoa của ngành nghề sản xuất thuỷ tinh thủ công truyền thống Việt Nam, đồng thời học hỏi của quy trình thủ công tiên tiến nước bạn nhằm phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đồng thời, việc nghiên cứu và đẩy mạnh sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm cũng luôn được coi trọng, đẩy mạnh lợi thế nhà sản xuất nội địa trong thị trường vô cùng cạnh tranh

Về nhân lực:

Đối với các ngành nghề thủ công truyền thống, kĩ năng và kinh nghiệm làm nghề của người thợ trực tiếp tạo ra sản phẩm là yếu tố then chốt. Với lợi thế kinh nghiệm 25 năm trong ngành, Thanh Xuân sở hữu đội ngũ thợ thủy tinh thủ công lành nghề bậc nhất, đồng thời liên tục truyền lửa và đào tạo những lớp thợ trẻ tiếp nối đam mê.

Hệ thống phân phối 

Thanh Xuân sử dụng hệ thống phân phối truyền thống trực tiếp buôn/ sỉ tới hàng trăm bạn hàng và đối tác phủ rộng toàn quốc. Chữ Tín và chữ Tâm trong việc giao thương hàng hóa luôn được chúng tôi tôn trọng. Giá thành sản phẩm luôn được niêm yết rõ ràng theo chính sách để bảo vệ quyền lợi cạnh tranh của từng khách hàng. 

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất thủy tinh thủ công mỹ nghệ của Việt Nam, không ngừng nỗ lực kế thừa và phát triển, gìn giữ sự sống còn của ngành nghề truyền thống.

Thanh Xuân luôn tìm kiếm và chào đón mọi sự hợp tác với các đối tác lớn nhỏ nội địa và quốc tế. 

Đăng ký hợp tác

Để tiện cho bộ phận CSKH liên hệ về hợp tác sản xuất, quý khách hàng/ đối tác vui lòng để lại thông tin liên hệ theo form đăng ký sau